Nhận Thiết Kế Website bán hàng Online chuyên nghiệp, chuẩn SEO, Bàn Giao Code 100%, Giao Diện Mobile, Tự Quản Lý Code, Sửa Chữa - Nâng Cấp Miễn Phí Trọn Đời - Liên Hệ 0981.790239​ - http://thietkewebchuanseo.net/ Bán tên miền http://hoatuoidalat.vn
Fanpage
Thống kê
 •   Đang online
  7
 •   Hôm nay
  107
 •   Hôm qua
  119
 •   Tổng truy cập
  313136
 •   Tổng sản phẩm
  100
 • Thiết kế Website bán hàng Online, bàn giao Code 100% tự Quản Lý. Xem www.thietkewebchuanseo.net. Hotline: 0981.790239
   Web bán hàng thương mại điện tử, chuẩn Seo Google, giao diện đẹp.  . Giá liên hệ: 0981.790239
  0 - 2,750,000 đ        

  Review Viên uống trị nám Transamin 500mg Nhật Bản

  Nhiều chị em bị các tình trạng về nám da, tàn nhang đã sử dụng viên uống Transamin 500mg của Nhật để cải thiện. Nám da là điều mà dường như không chị em nào mong muốn gặp phải. Thế nhưng có rất nhiều nguyên nhân khiến đa số chị em gặp phải. Nhiều chị em đã kết hợp sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để cải thiện nám. Trong đó có sử dụng viên uống Transamin 500mg Nhật Bản. Nhiều chị em khác muốn biết thêm về sản phẩm này và xem những Review Viên uống trị nám Transamin 500mg Nhật Bản như thế nào để nhận định có nên mua sử dụng hay không?

  Viên uống Transamin 500mg là gì?


  Viên uống Transamin 500mg có thành phần chính là acid tranexamic. Thành phần này giúp cải thiện tình trạng các loại nám da hiệu quả. acid tranexamic cũng xuất hiện trong nhiều loại dược mỹ phẩm dưỡng nám khác. Viên uống trị nám Transamin 500mg đựng trong vỉ 10 viên, một hộp có 10 vỉ tổng cộng là 100 viên. Mỗi ngày chị em uống từ 1-2 viên sau các bữa ăn. Lưu ý Transamin không dùng cho các chị em bị huyết khối hay cao huyết áp.

  Viên uống Transamin 500mg có giá bao nhiêu?


  Đây là viên uống trị nám khá tốt của Nhật được nhiều chị em phụ nữ sử dụng. Mức giá của viên trị nám Transamin cũng thay đổi lên xuống theo những thời điểm khác nhau. Và giá bán lẻ giữa các shop cũng có sự chênh lệch với nhau ít nhiều. CHị em có thể tham khảo mức giá Transamin 500mg là khoảng 600.000-900.000 tùy thời điểm. Với 1 hộp 100 viên thì sẽ uống khoảng 50-100 ngày tương ứng.  Điều quan trọng là chị em nên tìm những cơ sở uy tín để mua cho đảm bảo chất lượng.

  Review Viên uống trị nám Transamin 500mg Nhật Bản


  Mỗi chị em sẽ có những nguyên nhân gây nám da khác nhau. Và tình trạng nặng nhẹ cũng khác nhau. Do đó hiệu quả của mỗi người khi sử dụng là sẽ khác nhau tùy cơ địa. Những review viên uống trị nám Transamin sẽ mang tính tham khảo để chị em hiểu rõ hơn về sản phẩm
  • Mức giá vừa phải, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng
  • Cảm nhận hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn sử dụng
  • Có làn da sáng đẹp và nám giảm dần
  • Dễ dang sử dụng và mang đi mọi nơi
  • Phù hợp cho chị em có các loại nám da
  Bên cạnh sử dụng viên uống trị nám Transamin chị em cũng hay kết hợp giữa uống Transamin và Cinal C Nhật Bản. Viên uống Cinal C với vitamin C cao giúp tăng cường chống oxi hóa, sáng đẹp da hơn. Chị em cũng có thể sử dụng kết hợp các loại viên uống khác để có làn da đẹp hơn. 
   
  TIN TỨC KHÁC
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm